LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

08/09/2022

Sáng ngày 28/05/2021 thầy trò trường THCS và THPT Trung Hóa đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022. Đây dịp để thầy trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ quý thầy cô, những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cùng nhìn lại những mặt còn tồn tại khắc phục những hạn chế trong năm học.

Dự buổi lễ quý bậc cha mẹ đại diện cho Hội phụ huynh nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên CCVC và hơn 600 em học sinh toàn trường về tham dự.

Phát biểu tại Lễ kết, thầy Hoàng Văn Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận đánh giá cao những thành tích thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt trong công tác thi đua chào mừng những ngày Lễ lớn được tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên phát động. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích này nỗ lực của toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường trong năm học vừa qua và mong mỏi những thành tích trên sẽ được giữ vững trong các năm học sắp tới.

Điều hành buổi Lễ phát thưởng cho những giáo viên học sinh những thành tích nổi bật trong phong trào thi đua của nhà trường trong năm học, thầy Đinh Văn Phượng – Phó hiệu trưởng thông qua danh sách khen thưởng để biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng thầy trò nhà trường đã làm được trong học vừa qua.

Buổi lễ tổng kết năm học diễn ra với một tâm thế vui tươi phấn khởi, với những kết quả đạt được trong năm học vừa qua. Trong dòng chảy chung của công cuộc thay đổi căn bản toàn diện nền giáo dục nước nhà, thành tích thầy trò nhà trường đã đạt được một minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường bắt kịp với những bước chuyển mình của giáo dục, hướng đến một trường THCS và THPT Trung Hóa: Thân Thiện – Năng Động – Sáng Tạo mãi mãi Nơi tiếp sức để các em vững bước vào tương lai.