Đại hội Công đoàn Trường THCS và THPT Trung Hóa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

16/02/2023

Hòa trong không khí của cả nước đang chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023), sáng ngày 11/02/2023, Công đoàn cơ sở Trường THCS và THPT Trung Hóa tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Về dự Đại hội có đại diện Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng bình, đại diện Công đoàn các trường bạn và toàn thể CB, GV, NV nhà trường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung đánh giá toàn diện các kết quả đạt được cũng như tồn tại, hạn chế và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2023 - 2028. Theo đó, trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn cơ sở Trường THCS và THPT Trung Hóa tiếp tục thực hiện mục tiêu đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động tại đơn vị; xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh…

Với tinh thần “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, chúng ta tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, dưới sự chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và sự quan tâm, tạo điều kiện của Nhà trường, Công đoàn cơ sở Trường THCS và THPT Trung Hóa tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa.