HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3!

24/05/2023

Trong chuỗi hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3, chiều ngày 01/3/2023, Nhà trường phối hợp với Công đoàn tổ chức các tiết dạy thao giảng chào mừng.

Bằng việc sử dụng nhuần nhuyễn các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực, hình thức học tập đa dạng, phát huy tối đa năng lực học tập của học sinh, các tiết dạy đã thực sự tạo được sức hút lớn và để lại nhiều ấn tượng.

Hoạt động thao giảng đã mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho cả thầy và trò trong phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt”, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Đây cũng là một đợt sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa, hiệu quả, hướng tới đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất người học - tinh thần cốt lõi của việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục hiện nay.