Banner top
Menu portal
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024

04/11/2023
425

Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2023, trường THCS và THPT Trung Hóa đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024.

Hội nghị Viên chức và người lao động nhằm mục đích đánh giá những hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học vừa qua, từ đó đề ra phương hướng cho năm học mới.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí viên chức, người lao động tham dự hội nghị đã nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân, tham gia đóng góp về phong trào thi đua các mặt hoạt động giáo dục ... nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng trường học vững mạnh, công bằng và ngày càng phát triển.

Với sự nhất trí cao, Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Cấp ủy, Ban giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, trường THCS và THPT Trung Hóa sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video