HỌC SINH TRƯỜNG THCS&THPT TRUNG HOÁ ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI KHKT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2023 - 2024

21/01/2024

Với dự án: “Hệ thống hỗ trợ an toàn khi chở trẻ em bằng xe máy số tự động có chức năng Idling stop” thuộc lĩnh vực Hệ thống nhúng của nhóm học sinh Cao Đức Anh và Đinh Nữ Yến Oanh lớp 11A do thầy Đinh Ngọc Trai hướng dẫn đạt giải Nhất tại cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh năm học 2023 - 2024.

Có được kết quả này là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh; sự quan tâm, hướng dẫn của thầy giáo; sự quan tâm, tạo điều kiện của nhà trường; sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh. Đây cũng là một động lực để các em tiếp tục học tập, nghiên cứu khoa học và phát triển bản thân.

Chúc mừng thành tích của thầy và trò nhà trường.