Banner top
Menu portal
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Chương trình phối hợp giữa Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Phòng tham mưu Công an tỉnh Quảng Bình với Trường THCS và THPT Trung Hoá

17/03/2024
137

Ngày 15/3/2024, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Phòng tham mưu Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trường THCS và THPT Trung Hoá tổ chức trồng 50 cây hoa ban, giáng hương tại khôn viên nhà trường. Hoạt động góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức, trách nhiệm của học sinh trong việc trồng, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường sống.

Nhân dịp này, hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông" Tuổi trẻ Phòng tham mưu Công an tỉnh đã trao tặng 22 Bản đồ cho nhà trường treo tại các phòng học, đồng thời lan toả Cuộc vận động đến các em học sinh.

Chúc cho đoàn dự thi sẽ luôn “chân cứng đá mềm”, tự tin thể hiện tốt nhất bản lĩnh của mình và gặt hái quả ngọt trong cuộc thi sắp tới!

Đi cùng với đoàn, Chị Phan Tố Huyền, Việt Kiều Hoa Kỳ trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh đặt thành tích cao trong học tập. Nhà trường tin rằng đây sẽ là nguồn động lực lớn giúp các em thêm phần nỗ lực, vươn lên trong học tập, ươm mầm thêm những ước mơ, hoài bão lớn sau này.

Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video