KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)

22/04/2024

Hòa chung không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước, chiều ngày 25/3/2024, Đoàn trường, Liên đội trường THCS và THPT Trung Hoá tổ chức Chương trình “Ngày hội Tự hào 93 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Thông qua ngày hội, tuyên truyền cho các bạn học sinh về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường 93 năm xây dựng và phát triển.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho giáo viên, các em học sinh nhà trường đã đạt thành tích cao trong cuộc thi “Cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp Quốc gia, năm học 2023 - 2024”.

Ngay sau chương trình phần Lễ là chương trình phần Hội với các trò chơi kéo co nam nữ và nhảy bao bố diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần đoàn kết của các bạn học sinh để mang đến cho ngày hội đầy màu sắc tạo nên khí thế và tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ chào mừng sinh nhật lần thứ 93 của Đoàn.

Xin chúc các đồng chí Cán bộ đoàn, các bạn Đoàn viên, thanh niên sẽ luôn giữ mãi nhiệt huyết của tuổi trẻ, luôn bừng cháy ngọn lửa thanh xuân, đóng góp tích cực cho sự phát triển của công tác đoàn.