KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2022)

22/10/2022

Người ta vẫn luôn nói phụ nữ là để yêu, để nâng niu và trân trọng. Thật biết ơn làm sao những người người bà, người mẹ, người chị tuy nhỏ bé nhưng luôn mang trong mình sức mạnh phi thường. Yêu thương không thể diễn tả hết bằng lời.

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10/2022 lãnh đạo trường THCS&THPT Trung Hóa đã gửi lời chúc mừng và tặng hoa chị em nữ công của trường.

Cùng với đó công đoàn nhà trường cũng tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các tổ công đoàn với không khí vô cùng sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn thu hút đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia cổ vũ và chính những hoạt động này đã góp phần động viên chị em cố gắng hoàn thành xuất nhiệm vụ trong năm học này.