Hoạt động trải nghiệm “Ngày tết quê em”

23/02/2024

Nhằm đa dạng hóa các hình thức tổ chức dạy học, gắn giáo dục nhà trường với thực tiễn cuộc sống, tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cho học sinh. Chiều ngày 01 tháng 02 năm 2024, Trường THCS và THPT Trung Hoá đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “Ngày tết quê em”.

Với mục đích tuyên truyền giáo dục cho học sinh về những nét văn hóa độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc ngày Tết Cổ truyền. Hoạt động trải nghiệm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích và cho học sinh làm quen với bản sắc văn hóa dân tộc địa phương, bồi đắp vốn hiểu biết về văn hóa ngày Tết Cổ truyền của dân tộc.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Đoàn trường cùng với Liên Đội nhà trường đã trao 21 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà ý nghĩa động viên các em học sinh đón Tết cổ truyền dân tộc ấm áp hơn.