Banner top
Menu portal
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Gặp mặt các đồng chí cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, các đồng chí đã từng là cán bộ Đoàn nhân Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

22/04/2024
45

Chiều nay ngày 26/3/2024, Lãnh đạo nhà trường tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, các đồng chí đã từng là cán bộ Đoàn nhân Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ Đoàn đã giao lưu thân mật, ôn lại truyền thống 93 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống đoàn kết, gắn bó, cống hiến của thế hệ cán bộ Đoàn của nhà trường qua các thời kỳ cùng những kỷ niệm buồn vui trong suốt thời gian tham gia công tác Đoàn.

Tin rằng tuổi trẻ trường THCS và THPT Trung Hoá hôm nay và mai sau sẽ tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, xung kích, tình nguyện, sáng tạo, tích cực đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video