LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

08/09/2022

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 - 9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy trò trường THCS và THPT Trung Hóa long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới, trường THCS và THPT Trung Hóa hân hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý lãnh đạo cấp trên, chính quyền địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh. Bên cạnh đó sự mặt đông đủ của Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy giáo, cô giáo gần 700 em học sinh của trường THCS và THPT Trung Hóa.

Trong buổi lễ, thầy trò trường THCS và THPT Trung Hóa đã được nghe thầy Hoàng Văn Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Chủ tịch nước, đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Năm học mới này, thầy trò tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện giáo dục mũi nhọn, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh mang phong cách riêng.

Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy trò trường THCS và THPT Trung Hóa quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh thân thiện.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới những hội mới đặt ra cho tập thể phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy trò trường THCS và THPT Trung Hóa sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.