ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THCS&THPT TRUNG HÓA LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2022 - 2023

02/10/2022

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện đoàn, Chi bộ Đảng nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 01/10/2022 tiến hành Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS&THPT Trung Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Đại hội diễn ra trong thời điểm nhà trường đang ra sức thi đua dạy tốt học tốt, xây dựng hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà một cách bền vững, phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia.

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá những kết quả đạt được của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2021 – 2022, đồng thời nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại hạn chế, chỉ rõ nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Tại Đại hội đồng chí Hoàng Văn Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đinh Văn Hiển - Bí thư Huyện đoàn Minh Hóa thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã phát biểu ghi nhận những thành tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS&THPT Trung Hóa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời mong muốn rằng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong nhiệm kì 2021 - 2022 công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 là đợt sinh hoạt chính trị sau rộng của ĐVTN, của tuổi trẻ trường THCS&THPT Trung Hóa. Đại hội thể hiện ý chí, nguyện vọng của ĐVTN quyết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, rèn luyện, xây dựng quê hương, nhà trường ngày càng vững mạnh.

Trên tinh thần phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những tồn tại hạn chế trong quá trình hoạt động nhiệm kỳ 2021 – 2022. Cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường và Đoàn cấp trên, sự phối hợp giữa các tổ chức trong nhà trường, trên cơ sở các chương trình, kế hoạch đã vạch ra chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào sự thắng lợi và những kết quả khả quan trọng hoạt động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023. Đại hội kêu gọi tuổi trẻ trường THCS&THPT Trung Hóa hãy phát huy truyền thống của nhà trường, tinh thần ĐVTN nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.