TRƯỜNG THCS VÀ THPT TRUNG HÓA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2020 - 2021

06/01/2022

TRƯỜNG THCS VÀ THPT TRUNG HÓA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CMHS

NĂM HỌC 2020 - 2021

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động phối hợp giữa nhà trường Ban đại diện cha mẹ học sinh, tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò của Ban đại diện CMHS trong thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của đơn vị

Ngày 20 tháng 9 năm 2020 Trường THCS THPT Trung Hóa tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020 – 2021

Hội nghị đã thảo luận đi đến thống nhất báo cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện CMHS trường năm học 2019 – 2020, phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021.

Tại Hội nghị Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về hoạt động nhà trường trong năm học qua, phương hướng năm học mới. Các chỉ tiêu biện pháp phối hợp thực hiện trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị, đặc biệt giáo dục đạo đức học sinh.

Hội nghị Bầu Ban đại diện CMHS trường THCS THPT Trung Hóa gồm 9 thành viên nhiệt tình tham gia các hoạt động của Ban đại diện CMHS trường góp phần nâng caohiệu quảcủa các lực lượng trong ngoài nhà trường về hoạt động của Ban đại diện CMHS.

Ban đại diện CMHS trườnghỗ trợ hoạt động của nhà trường như thống nhất phối hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp giáo viên bộ môn để tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh; tham gia giáo dục đạo đức, bồi dưỡng, khuyến khích học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh yếu, học sinh còn gặp khó khăn trong học tập; vận động học sinh đã bỏ học trở lại lớp; giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh khuyết tật học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở, ấm áp, chia sẻ trách nhiệm đồng thuận cao trong việc thống nhất các mục tiêu, biện pháp giáo dục học sinh theo hướng phát triển toàn diện về kỹ năng, thái độ, nhận thức. Tất cả mục tiêu chung giáo dục học sinh thành công dân yêu nước, biết ứng xử tốt trong mọi tình huống. tinh thần trách nhiệm với bản thân với gia đình hội.

Một vài hình ảnh tại hội nghị: